Cải tạo nhà Quận Tân Bình

Cải tạo nhà Quận Tân Bình , Hãy liên hệ Wincons Group - Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Wincons - Hotline 0937 146 179 để được tư vấn báo giá sửa chữa nhà uy tín và giá cả cạnh tranh ! Top 10 công ty sửa nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM Công ty Cải tạo nhà Quận Tân Bình Dịch vụ Cải tạo nhà Quận Tân Bình Báo giá Cải tạo nhà Quận Tân Bình Chi phí Cải tạo nhà Quận Tân Bình
Công ty thi công alu giá rẻ tại Quận 11 TPHCM
Trả lời 76 ngày trước
Cải tạo nhà Quận Tân Bình ,Hãy liên hệ Wincons Group - Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Wincons - Hotline 0937 146 179 để được tư vấn báo giá sửa chữa nhà uy tín và giá cả cạnh tranh! Top 10 công ty sửa nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM

Công ty Cải tạo nhà Quận Tân Bình

Dịch vụ Cải tạo nhà Quận Tân Bình

Báo giá Cải tạo nhà Quận Tân Bình

Chi phí Cải tạo nhà Quận Tân Bình

Dịch vụ sửa chữa nhà giá cả phải chăng và đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh với Wincons Group
Chào mừng bạn đến với thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, nơi các chủ nhà không ngừng tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhu cầu sửa chữa nhà của mình. Trong bài blog này, chúng tôi giới thiệu với bạn về Wiincons Group, điểm đến lý tưởng cho các dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chuyên môn và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Wincons Group đảm bảo ví tiền của bạn vẫn nguyên vẹn trong khi ngôi nhà của bạn được sửa chữa ở chất lượng tốt nhất. Vì vậy, hãy cùng đi sâu vào thế giới các dịch vụ cải tạo giá cả phải chăng và khám phá cách Wiincons Group có thể biến đổi ngôi nhà của bạn mà không tốn quá nhiều tiền!

1. Tiết kiệm lớn khi sửa chữa nhà:

- Việc cải tạo nhà thường có thể khiến khoản tiết kiệm của bạn bị giảm đáng kể, nhưng với Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Wincons, bạn có thể yên tâm khi biết rằng chỉ cần một cuộc gọi điện thoại là có thể nhận được các giải pháp hợp lý.
- Wincons Group cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng đồng thời giữ chi phí ở mức thấp bằng cách sử dụng hiệu quả các nguồn lực và tối ưu hóa quy trình.
- Họ cung cấp một loạt các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, từ công việc điệnhệ thống ống nước đến sơnmộc, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cải tạo của bạn mà không làm lỗ túi của bạn.
Báo giá sửa nhà giá rẻ Wincons Group tại TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương:
STTDIỄN GIẢI CÔNG VIỆCĐƠN VỊĐƠN GIÁ
I.Công tác thi công
1Công tác tháo dỡ cửa kínhm240.000
2Tháo dỡ tường 100m270.000
3Tháo dỡ tường 200m2120.000
4Công tác đục nền gạchm270.000
5Tháo dỡ khung thép mái tolem270.000
6Tháo dỡ mái ngóim270.000
7Tháo dỡ sàn bê tông dày 100m2200.000
8Tháo dỡ tủ gỗ, vách trang trím270.000
9Tháo dỡ cửam270.000
10Tháo dỡ thiết bị bồn cầu, chậu rửa…cái50.000
11Tháo dỡ trần thạch caom240.000
12Đổ bê tông mác 250m31.900.000
13Cốt thép trong bê tôngkg30.000
14Cốp pha bê tôngm2230.000
15Khoan cấy thép kết cấu dầm sàn bằng hóa chấtđiểm30.000
16Xây tường dày100m2230.000
17Xây tường dày 200m2450.000
18Tô tường vữa mác 75m2110.000
19Tô cạnh cửa, đắp chỉ vữam50.000
20Cán nền vữa mác 75m2100.000
21Trần thạch cao Vĩnh Tườngm2160.000
22Vách thạch cao 2 mặt trong nhàm2285.000
23Chống thấm sàn sika latexm2120.000
24Lót gạch sàn 600x600m2335.000
25Ốp gạch tường 300x600 hoặc 600x600m2345.000
26Lót đá cầu thang, sàn nhàm2900.000
27Sơn nước Toa tường trần trong nhàm280.000
28Sơn nước Toa tường trần ngoài nhàm2100.000
29Lan can thép hộp 20x20, tay vịn thép hộp 30x60md650.000
30Gia cố kết cấu bằng thép Ikg37.000
31Gia cố vách bằng thép hộp, thép hộp mái tolekg42.000
32Lợp mái tole dày 4,5 zemm2220.000
33Diềm tole máng xói…m140.000
34Lan can kính, vách kính 10mmm2900.000
35Tay vịn lan can gỗ hoặc inoxm500.000
36Đồ gỗ nội thất - Báo giá thực tếbộThực tế
37Nhân công đi điện nước - Báo giá thực tế khoảng 90.000 đến 160.000m2Thực tế
38Vật tư điện nước, thiết bị - Báo giá thực tếgóiThực tế

2. Các chuyên gia có tay nghề cao phục vụ bạn:

- Wincons Group tự hào có một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ.
- Kỹ thuật viên của họ được đào tạo để xử lý nhiều công việc sửa chữa một cách hiệu quả, đảm bảo hoàn thành kịp thời và tay nghề xuất sắc.
- Cho dù bạn cần sửa chữa nhỏ hay đại tu lớn, các chuyên gia của Wincons Group đều có chuyên môn để hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên, giúp bạn tránh phải sửa chữa lặp lại tốn kém.

3. Giá cả minh bạch và giải pháp tùy chỉnh:

- Wincons Group tin tưởng vào việc định giá công bằng và minh bạch, đảm bảo bạn biết rõ các chi phí liên quan ở mỗi bước thực hiện.
- Wincons Group cung cấp báo giá miễn phí và chính xác, cho phép bạn lập kế hoạch ngân sách phù hợp và tránh mọi bất ngờ khó chịu.
- Tập đoàn Wincons hiểu rằng mỗi ngôi nhà là duy nhất và do đó, họ cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn, giúp trải nghiệm của bạn thực sự tiết kiệm chi phí và không gặp rắc rối.

4. Đảm bảo chất lượng và hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy:

- Wincons Group luôn tận tâm mang đến chất lượng tay nghề cao và vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng đối với mọi dự án.
- Wincons Group lấy vật liệu từ các nhà cung cấp có uy tín và sử dụng các kỹ thuật mới nhất để đảm bảo việc sửa chữa lâu dài.
- Wincons Group còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy, giải quyết mọi thắc mắc hoặc thắc mắc kịp thời, đảm bảo sự hài lòng của bạn trong toàn bộ quá trình sửa chữa nhà.

>>> Tại thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, Wincons Group nổi bật như một ngọn hải đăng về dịch vụ sửa nhà giá rẻ. Với các chuyên gia lành nghề, giá cả minh bạch và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, bạn có thể yên tâm khi biết rằng ngôi nhà của mình nằm trong tay những người có năng lực. Từ sửa chữa nhỏ đến cải tạo lớn, Wincons Group cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, thân thiện với ngân sách mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Vì vậy, đừng để việc sửa chữa nhà tốn kém cản trở ước mơ của bạn – hãy chọn Wincons Group và trải nghiệm niềm vui về chất lượng ổn định với mức giá hợp túi tiền tại Thành phố Hồ Chí Minh!

Tag: sửa nhà, sửa chữa nhà, sửa nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà, sửa nhà trọn gói tphcm, báo giá sửa nhà, cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa nhà tphcm, cải tạo nhà cấp 4, cải tạo nhà cũ, báo giá sửa chữa nhà, sửa nhà cấp 4, công ty sửa nhà, sửa nhà cấp 4 đẹp, cải tạo nhà cấp 4 nông thôn, cải tạo nhà cấp 4 ở quê, sửa nhà cấp 4 nông thôn, cải tạo nhà cấp 4 cũ nát, sửa nhà đẹp, chi phí sửa nhà cấp 4, sửa chữa nhà cấp 4, cải tạo nhà, cải tạo nhà trọn gói, cải tạo nhà cấp 4, cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4 cũ, cải tạo nhà cấp 4 cũ nát

CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG WINCONS

Văn phòng chính: 21/2 Trần Văn Giàu, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: Số 02, đường số 11, Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng gia công: 1A21/2 Trần Văn Giàu, Ấp 1, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0348 111 468 / 0937.146.179

Website: https://winconsgroup.com/sua-nha-tron-goi-tphcm/