Cho mình hỏi làm cửa sắt như thế này chi phí hết bao nhiêu ?

Kích thước cửa là 7m x 3,7m x 2 cửa = 51,8m2 Loại cửa: cửa đẩy ray Kết cấu: khung thép hộp 50x50x2mm, hệ tăng cứng thẩm mỹ bằng thép hộp 20x20x1mm; cố định bằng 02 trụ cổng thép hộp 50x50x2 lien kết với 2 cột thép có sẵn, hoạt động với hê treo bằng thép U100 Mình chân thành cám ơn !
BT
Trả lời 15 năm trước
Cái này thì em chịu thật [:(] chưa bao giờ em quan tâm đến cái cửa nhà em cả [:(] Trước nhà em làm cửa kéo lùa giá đâu gần 1tr từ cái hồi lâu lắm rồi cách đây 3 năm làm lại cửa đẩy ray như bác nói đấy giá đâu hơn 2tr nhưng h thì em không biết giá đâu [:(]
huynh thanh son
Trả lời 15 năm trước
thép hộp 20x20x1 như bạn nói trên thị trường bây giờ không có đâu.
manh
Trả lời 15 năm trước
Bạn phi ra cửa hàng, gọi mấy bác thợ vào đo đạc, tình giá thành sắt + nhân công là ok ngay. Chúc thành công [):D(]
Duong Van Dung
Trả lời 15 năm trước
Cửa như của bạn đặt thì công ty chúng tôi đang làm với giá 700.000/ m2, Nhưng phải biet rõ là khoảng cách tăng cứng của thép hộp 20x20 dày hay thưa...Dày quá thì có thể đắt hơn, thưa có thể rẻ hơn.