Tiếng hàn học ở đâu nhỉ???

Hix, Thời giá cả leo thang mà đồng lương không nhúc nhích [:((]. Em muốn đi học thêm tiếng Hàn để còn chiến đấu với sếp vụ tăng lương. Chỉ cho em chỗ nào học tiếng Hàn tốt với. Cảm ơn nhiều nhiều[):D(]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở Hà nội bạn có thể tham khảo ở các địa chỉ này: 1. Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn P212 nhà C, 336 Nguyễn Trãi. Tel: 5589437/ 5586694 Theo như mình được biết 1/7 này có một lớp A mới mở cho những người mới bắt đầu học. Mình chưa học ở đây nhưng nên chưa biết chất lượng thế nào. Đang định đăng ký học thử xem. 2. Số 2 ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa. Tel: 7831850 Chỗ này học theo mình tương đối ổn. Có lớp có cả giáo viên Hàn dạy. 3. Trung tâm đào tạo ngữ âm văn hóa giao tiếp PSC Tòa nhà 23, Trần Duy Hưng, Trung Hòa Cầu Giấy Tel: 5568736 (máy lẻ 101) Trung tâm này có các khóa học như ở trung tâm văn hóa Việt Hàn do đại sứ quán Hàn tổ chức. Ngoài ra bạn có thể học online tiếng Hàn tại Website của đại sứ quán Hàn Quốc tại địa chỉ [blue]http://www.hanquocngaynay.com/library_korea1.php?key=24[/blue]
Nguyễn Ngọc Minh
Trả lời 14 năm trước
Hầu như các trung tâm tại Hà Nội dạy tiếng Hàn nghe nói không có hiệu quả lắm, Mình học ở trung tâm tiếng Hàn trong trường Nhân văn ấy, được lắm. Giáo viên toàn bộ người Hàn, học xong 2 khóa là có thể giao tiếp tốt được rồi. Mình đang học cấp 4, giao tiếp quá ok lun. Đt: 043 557 8363. Các bạn thử gọi đến hỏi nhé.Học nhiều nơi rồi mà ở đây mình mới thấy ổn
Nguyễn Kim Huệ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đăng ký học ở bộ môn tiếng Hàn - khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông - Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Mình học ở đây đến Hàn 2 rồi, giáo viên dạy hay, nhiệt tình, thỉnh thoảng có các buổi giao lưu với sinh viên, giảng viên người HQ hay lắm. SĐT : 04.6265.3306.

Chúc học tốt. ^^

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

chào bạn bạn tham khảo địa chỉ này nhá

http://ngoainguquocgia.net/

hoặc bạn liên hệ theo địa chỉ này

yahoo:tuvan_ketoan03

mobile:0979055746

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn,

Bạn học ở Trung tâm ngoại ngữ quốc gia đi nhé

bạn xem tuyển sinh và lịch học tại đây: http://tructiep.vn/dao-tao/tuyen-sinh-lop-tieng-han-cho-sinh-vien-va-nguoi-di-lam-1263473.htm

Hoàng Thị Anh Thư
Trả lời 9 năm trước

tiếc quá! nếu bạn ở tp hồ chí minh thì học ở HIAST là ok nhất đấy!nhưng hiện tại theo mình biết thì trung tâm chưa có chi nhánh ở Há Nội thì phải,bạn thử học ở trung tâm của đh quốc gia xem sao