Ôn thi đại học khối D năm 2012 ở đâu tốt?

 Tớ muốn đăng kí một lớp ôn thi đại học môn tiếng anh mà không biết nên học ở đâu.

 Bạn nào học rồi hoặc đang học có lớp thì bảo mình với.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Nếu học tiếng Anh có cô An - giáo viên Chuyên ngữ - nhà ở khu tập thể Thành Công, cô Lan - nhà ở khu tập thể Ngọc Khánh.

Còn không bạn vào trong tập thể trường ĐHNN- ĐHQG - Cầu Giấy thì nhiều cô luyện lắm - toàn các cô chuyên ngữ

Nhìn chung giáo viên chuyên ngữ có nhiều kinh nghiệm luyện thi đai học khối D

Còn gv Văn và Toán có thể học gv chuyên ngữ cũng được hoặc học giáo viên Sư phạm 1

Học khối D nói chung mình có cảm giác học môn gì cũng như chuyên cả.

Chúc may mắn!

Nguyễn Hương
Trả lời 11 năm trước

bạn cho tớ số ĐT và địa chỉ của cô An - giáo viên Chuyên ngữ - nhà ở khu tập thể Thành Công và cô Lan - nhà ở khu tập thể Ngọc Khánh

Cảm ơn nhiều.

Vũ Kim Giang
Trả lời 11 năm trước

Có điểm rùi đấy bạn à

VT - VG
Trả lời 11 năm trước

Dưới đây là một số video, tài liệu nên xem

  1. Toán học
  2. Vật Lý
  3. Hóa Học
  4. Văn Học
  5. Lich Sử
  6. Địa Lí
  7. Tiếng Anh
  8. Sinh Học
  9. Thảo luận chung

Angry Bird
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang hocmai.vn học thử các bài giảng miễn phí của các cô xem, ở đấy có 2 cô là cô Mai Phương và cô Diệp Hồng, 2 cô đều dạy hay. Học online nên đỡ mất thời gian đi lại, học phí lại rẻ.

Nguyễn Thị Thanh Chi
Trả lời 10 năm trước

Sắp tới mình cũng thi khối D nà, mình thi nghành quản trị kinh doanh quốc tế, thấy điểm nv1 cũng tầm 18. Mình thấy môn anh văn là môn dễ ăn điểm nhất, nên jo đang đầu tư cho môn này nà. Hiện tại, mình đang theo học một lớp luyện thi anh văn theo nhóm dưới 5 người bên trung tâm ICES ak. Thấy ok lắm.

Giáo viên dạy mình có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn anh văn nên chỉ cho mình kinh nghiệm cũng như mẹo làm bài hay. Mình còn được luyện đề, để làm quen và nhuần nhuyễn với đềl; để mình biết được cấu trúc đề ra như thế nào, các vốn từ hay dạng bài tập nào cần lưu ý. Khi mới vào thì mình chỉ chắc khoảng 40% thui, nhưng luyện được hơn 1 tháng thì bây giờ mình đã có thể làm được trên 60% đề rùi. Tiến bộ nhanh, nên học cũng thik, mình cũng tự tin môn anh văn hẳn. Bạn có nhu cầu thì mình để lại sdt trung tâm cho bạn nhé: 0913.335.203