Cách ôn thi cấp tốc trong 30 ngày?

Thời gian ôn thi còn lại ít quá nên em đang rất bấn loạn. Các anh chị đi trước có thể chia sẻ kinh  nghiệm ôn thi cấp tốc, tổng hợp kiến thức sao cho hiệu quả được không ạ?

Em muốn đạt 16 điểm trong vòng 30 ngày thì nên chú trọng vào những phần kiến thức nào ạ?

ABC
Trả lời 9 năm trước

Cơ mà giờ trình của bạn đã đến đâu rồi chứ? Còn muốn ôn cấp tốc đạt hiệu quả cao thì theo mình tốt nhất nên ngồi ở nhà, lên mạng học là tốt nhất.

Trần Phương Anh
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy gói ôn thi KIT3 của học mãi có cam kết đạt 5-6 điểm một môn cho học sinh có học lực trung bình đấy. Phù hợp với mục tiêu của ấy quá còn gì :)
Nguyễn Hậu
Trả lời 9 năm trước

Nắm vững kiến thức sách giáo khoa, làm hết bài tập nắm vững các dạng của nó. Làm ít đề nữa, nếu mà học lực khá thì chắc chắn đật được 16 điểm

Trần Phương Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn này hỏi hay này. Không biết định thi khối gì mà cứ lao lên hỏi như thật ấy :v

Bạn thử vào đây tham khảo xem thế nào nhé, có đủ các phần trọng tâm của các môn học cho bạn lựa chọn đấyhttp://hocmai.vn/khoa-hoc-truc-tuyen/358/kho-tai-lieu-hoc-tap.html

Trần Ánh
Trả lời 9 năm trước

Hic, em thi khối A ạ. Nhưng mà tình của em hiện giờ thì be bét lắm. Chỉ được tầm 12, 13 điểm thôi. Không biết học lực như thế mà đăng ký khóa KIT3 thì có theo nổi không ạ?

Trần Phương Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trananh1408

Hic, em thi khối A ạ. Nhưng mà tình của em hiện giờ thì be bét lắm. Chỉ được tầm 12, 13 điểm thôi. Không biết học lực như thế mà đăng ký khóa KIT3 thì có theo nổi không ạ?

Không sao đâu bạn ạ. Vì khóa này phân chia ra 2 đối tượng học sinh: khá và trung bình. Bạn nên đăng ký vào nhóm có học lực trung bình để học bạn nhé.
nguyen quang tuan
Trả lời 9 năm trước

sssdsđá

quaque
Trả lời 9 năm trước

sgdgdgfgjfg

Trần Ánh
Trả lời 9 năm trước

Không biết có ai đã học ở hocmai chưa?

Em muốn ôn môn toán thôi thì nên học với thầy nào thì tốt vậy ạ? Nhanh giúp em với vì em không biết thầy nào dạy dễ hiểu cả. Em cảm ơn nhiều lắm.