Mọi người giúp mình trả lời câu hỏi này với

Mình thi toeic được 540 điểm,trong vòg hơn 1 tháng mình có thể luyện thi để đạt 5.0 ielts hay 450 điểm toefl được hay không?Nếu có thì cái nào dễ dạt được hơn:5.0 ielts hay 450 toefl

do van thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, bây h toàn TOEFL iBT thôi, ai tính TOEFL pBT làm gì. Muốn đạt được mục tiêunhư vậy, bạn phải thực sự chăm chỉ, vứt hết công việc khác để chỉ tập trung vào ôn luyện thôi.
Ngoài tìm kiếm các tips/method và giáo trình các mems khác đã share trên đây thì bạn nên có gia sư dạy 1-1 để giúp bạn theo từng kỹ năng và feedback thật chuẩn.
Theo mình thấy thì có vài chỗ IELTS khá ok là Summit, ACET, GLN và vài thầy cô. Tuy nhiên các thày cô thì hầu như chỉ giỏi 1 vài kỹ năng, ACET thì học phí hơi cao, GLN thì chưa biết sao. Summit thì học phí ok, lớp mục tiêu từ 5.-7. nhưng thời gian học lại những 2,5 tháng cơ. Bạn thử đt hỏi mấy bên đó xem có lớp 1-1 ko, mình nhớ có bên Summit này rất hay có lớp kiểu face to face.

Đây là website của Summit này www.summit.edu.vn

Chúc bạn học tốt!