Mình muốn học tiếng hàn để đi xuất khẩu lao động ở quận Tân phú học ở đâu?

minh muon hoc tieng han de di ld cho minh hoi o quan tan phu co dia diem day tieng han khong
styles
Trả lời 15 năm trước
Quận Tân Phú thì tớ không biết, nhưng bạn thử qua TRƯỜNG HÀN NGỮ VIỆT - HÀN KANATA 258B-260A Điện Biên Phủ, P.7, Q.3. TP HCM Tel: ( 08 ) 39320 868 – Fax: 08 39320 869 website töï hoïc www:kanata-koreanschool.com Email: kanata_koreanschool@yahoo.com.vn kanatakorea@yahoo.com.vn học xem mình thấy ở đây học khá uy tín đó bạn ạ
Vo Minh Hao
Trả lời 9 năm trước

ình đang học tiếng hàn ở gò vấp aks owr đây dạy rất good các bạn, giáo viên nhiệt tình lắm, nhưng GV hơi khó vì vậy các bạn sẽ không giám lơ là đâu nên học thấy hiệu quả lắm, Mình học thầy Thêm thầy giữ lắm không làm bài tập là thầy la ghê lắm hiii vậy mới hiệu quả cho các bạn lười học, bạn nào muốn học tiếng hàn gò vấp thì vào trang này tham khảo nè, ở đây hay giảm giá 50% học phí lắm, có lúc miễn phí cho các bạn cả khóa lun nếu bạn học chăm chỉ ak. Trung tâm Hàn ngu HIAST của Truong CÐ Kinh te - Công nghe TP.HCM
Ð/C: 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp Tel: 08(38).959.406https://www.facebook.com/hanngu.hiast

http://hannguhiast.com

Hoàng Thị Anh Thư
Trả lời 9 năm trước

mình cũng học ở HIAST đây,ở đó dạy ok lắm,thích nhất là thầy thêm,ak,hình như ttrung tâm đang giảm 50% học phí đó các bạn