Học nghề trang điểm ở đâu?

Mình quê ở hà tĩnh gần thành phố vinh nghệ an mình muốn học nghè trang điểm cô dâu nhưng chưa biết học ở đâu chỗ nào dạy có uy tín .để có tay nghề tốt sau này hành nghề mình muốn hoc ở hà nội chư sài gòn xa quá ai biết chổ nào chỉ cho mình với hoạc đã từng học chổ nào có uy tín xin chỉ bảo. rất chân thành cảm ơn mình tìm thấy trên mạng có cơ sở này không biết như thể nào (52 thợ nhuộm_hòan kiếm_hà nội) không biết đã ai qua trường này mà hành nghề được tốt không xin chân thành cảm ơn nhiều
Nguyễn Hường
Trả lời 14 năm trước
Truy cập vào website http://timkhoahoc.com để tìm được khóa học hữu ích về trang điểm nhé
Lê Minh Phương
Trả lời 12 năm trước

Học ở Beauty Center DepHienDai chỗ 100 Trần Đại Nghĩa- HN. Chỗ này học phí rẻ mà được dùng mỹ phẩm xịn của Mỹ luôn. Dạy nhiệt tình lắm. Chỉ cần gọi số điện thoại 04.66749529 hoặc chat là có thể đăng ký xếp lịch cũng được.Giảm giá những 60% chỉ còn 350K/khóa học cá nhân thôi. Mọi người có thể xem chi tiết tại www.dephiendai.com. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp cũng chỉ 3.500K học trong 3 tháng.

Shop Dephiendai.com
Trả lời 12 năm trước

Tên sản phẩm: Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Giá: 3,500,000 VNĐ

Trang điểm, học trang điểm, Trang điểm đẹp, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp

Beauty Center ĐẹpHiệnĐại
Vẻ đẹp từ tâm hồn”

CHÀO MỪNG CÁC BẠN TỚI VỚI KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có năng khiếu về nghệ thuật, bạn đam mê với trang điểm và làm đẹp

Bạn muốn biến niềm đam mê đó trở thành một nghề nghiệp thực sự

Hãy để Beauty Center ĐẹpHiệnĐại giúp bạn trở thành những chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm nhất

Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm trang điểm và giảng dạy từ 5-10 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin trở thành những chuyên gia trang điểm.

Chúng tôi cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp là khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có được kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm, có kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ trang điểm với các khuôn mặt, phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm cho gương mặt một cách hoàn hảo. Với niềm đam mê của mình, sau khi tốt nghiệp khóa học trang điểm chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn tự tin để trở thành một chuyên gia trang điểm và làm đẹp.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp kéo dài 03 tháng. Mỗi tuần học 8 buổi (gồm 3 buổi lý thuyết và 05 buổi thực hành).

Học phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 3.500.000 VNĐ
Học phí khóa học bới tóc: 1.500.000 VNĐ
Ưu đãi: Nếu học viên đăng ký học cả 2 khóa học: Học phí: 4.500.000/khóa học trang điểm chuyên nghiệp+ Khóa học bới tóc
Khóa học bới tóc kéo dài trong 1,5 tháng (Tuần học 5 buổi gồm:3 buổi lý thuyết và 2 buổi thực hành)

Ngoài ra học viên có thể tự thực hành thêm để tăng thêm kỹ năng cho bản thân ngoài thời gian quy định trong chương trình học.

Sau khóa học, học viên được cấp giấy chứng tốt nghiệp khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Beauty Center ĐẹpHiệnĐại

NỘI DUNG HỌC
Tháng 1+ Tháng 2 (Học trang điểm cơ bản và nâng cao)
Tháng 3: Học trang điểm cô dâu
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP
TUẦN 1
Buổi 1: Làm quen với các loại mỹ phẩm, phân loại, công dụng, cách sử dụng từng loại mỹ phẩm.
- Làm quen phân biệt các loại mỹ phẩm và công dụng của chúng dùng trong trang điểm.
- Nhận dạng các loại cọ, công dụng của từng loại và cách vệ sinh cọ đúng cách
- Cách chăm sóc da mặt để có một nền tảng tốt nhất
- Vệ sinh da mặt cơ bản trước khi trang điểm
Buổi 2: Cách xác định các khuôn mặt và phương pháp cơ bản trang điểm phù hợp.
- Lựa chọn nền theo màu da và tính chất da.
- Cách đánh nền bằng Latex
- Cách đánh nền bằng cọ
- Phương pháp xử lý nền theo từng khuôn mặt
- Cách che khuyết điểm: Da mặt, che quầng thâm mắt
Buổi 3: Kiểm tra các kiến thức đã học(lý thuyết và thực hành)
- Xem slide hình ảnh các khuôn mặt qua màn hình
- Kiểm tra các kiến thức đã học ở buổi 1 và 2
TUẦN 2
Buổi 1: Học cách đánh Highlight, tạo khối khuôn mặt, đánh má hồng
- Cách nhận dạng khuôn mặt để đánh highlight và tạo khối phù hợp
- Cách tạo khối khuôn mặt cho từng dạng khuôn mặt
- Cách vẽ sống mũi
- Xác định sống mũi theo từng khuôn mặt và từng cung mày
- Cách tạo khối bóng mũi tự nhiên, dùng cọ và bột bóng mũi
- Cách tạo khối gò má
- Cách đánh má hồng cho từng khuôn mặt
- Cách phối màu má.
Buổi 2: Tổng hợp cách đánh nền và tạo khối
- Trang điểm tự nhiên.
- Trang điểm nhẹ ban ngày.
- Trang điểm nhẹ ban đêm.
- Trang điểm cô dâu ban ngày.
- Trang điểm cô dâu ban đêm.
- Giới thiệu một số mẫu trang điểm qua sách báo và qua slide trên màn hình để học viên định hình và nhớ lại các kiến thức đã học qua hình ảnh.
Buổi 3: Kiểm tra các kiến thức đã học ởbuổi 1 và buổi 2
TUẦN 3
Buổi 1: Học cách tỉa chân mày
- Cách tỉa chân mày, cách định dáng lông mày chuẩn theo từng khuôn mặt.
- Cách tạo dáng chân mày hình cung
- Cách tạo dánh chân mày lưỡi Mác
- Cách tạo dáng chân mày chữ Â
- Cách tạo dáng chân mày ngang
- Cách tạo dáng chân mày xếch
Buổi 2: Cách vẽ chân mày và tạo mí giả
- Cách vẽ chân mày bằng chì mềm
- Cách vẽ chân mày bằng bột
- Cách chuốt mày bằng macara
- Cách tạo mí giả bằng miếng dán mí và bằng Eyetalk
Buổi 3: Giới thiệu các kiểu chân mày và kiểm tra
- Giới thiệu các kiểu chân mày qua sách báo và qua slide trên màn hình để học viên định hình và nhớ lại các kiến thức đã học qua hình ảnh.
- Kiểm tra kiến thức đã học ở buổi 1 và 2
TUẦN 4
Buổi 1: Cách vẽ viền mắt,
- Cách vẽ mí mắt bằng nước
- Cách vẽ mí mắt bằng chì mềm
- Cách vẽ mí mắt bằng sáp
- Cách vẽ viền bằng chì trắng, đen
- Cách vẽ viền mí với từng loại mắt.
Buổi 2: Cách gắn lông mi giả, đánh Mascara
- Cách chọn mi giả phù hợp
- Cách gắn lông mi giả
- Cách bấm mi
- Cách chải Mascara
- Cách sử dụng bút sáp trong kẻ viền mắt
Buổi 3: Giới thiệu hình ảnh về mẫu viền mắt, gắn lông mi giả và kiểm tra
- Giới thiệu hình ảnh về các mẫu viền mắt, lông mi giả qua sách báo và qua slide trên màn hình để học viên định hình và nhớ lại các kiến thức đã học qua hình ảnh.
- Kiểm tra các kiến thức đã học ở buổi 1 và buổi 2
TUẦN 5
Buổi 1: Cách trang điểm mắt cơ bản
- Cách sử dụng màu mắt dạng nén, sáp, bột
- Cách đánh mắt cơ bản
- Hướng dẫn một số gam màu phối cơ bản.
Buổi 2: Cách nhấn mắt và tạo hốc mắt
- Cách nhận biết các khuôn mắt khác nhau và cách khắc phục.
- Cách nhấn mắt
- Cách tạo hốc mắt
Buổi 3: Xem hình ảnh và kiểm tra kiến thức
- Giới thiệu hình ảnh các mẫu mắt qua sách báo và qua slide trên màn hình để học viên định hình và nhớ lại các kiến thức đã học qua hình ảnh
- Kiểm tra các kiến thức đã học ở buổi 1 và buổi 2
TUẦN 6
Buổi 1: Cách vẽ viền môi, đánh son môi
- Cách vẽ viền môi, chỉnh sửa khuyết điểm
- Cách vẽ son môi
- Cách nhận biết màu môi phù hợp với từng loại da, từng khuôn mặt.
Buổi 2: Cách khắc phục nhược điểm từng đôi môi
- Cách chăm sóc môi.
- Cách khắc phục nhược điểm cho từng đôi môi
- Xem hình ảnh về trang điểm môi qua sách báo và qua slide trên màn hình để học viên định hình và nhớ lại các kiến thức đã học qua hình ảnh
Buổi 3: Kiểm tra tổng hợp về thực hành trang điểm tự nhiên
TUẦN 7
Buổi 1: Phối màu mắt cơ bản
- Cách phối màu mắt: đỏ nâu + hồng bạc -> đỏ nâu hồng
- Cách phối màu mắt: xanh dương + vàng -> xanh lá
- Cách phối màu mắt: tím + hồng -> hồng cánh sen
Buổi 2: Kiểm tra về phối màu mắt cơ bản
-
Giới thiệu hình ảnh về các cách phối màu cơ bản qua sách báo và Slide trên màn hình để học viên ghi nhớ lại các cách đã học qua hình ảnh
-
Kiểm tra về phối màu mắt cơ bản
Buổi 3: Tổng hợp các kiến thức về trang điểm cơ bản và nâng cao
- Cách trang điểm dạo phố.
- Cách trang điểm công sở.
- Cách trang điểm dự tiệc.
TUẤN 8
Buổi 1: Phối màu mắt từ nhiều màu
- Cách phối màu mắt: xanh dương + vàng -> xanh lá
- Cách phối màu mắt: xanh biển + xanh lá -> xanh ngọc
- Cách phối màu mắt :vàng + nâu + xanh lá -> màu rêu
Buổi 2: Kiểm tra về phối màu mắt từ nhiều màu
-
Giới thiệu hình ảnh về các cách phối màu cơ bản qua sách báo và Slide trên màn hình để học viên ghi nhớ lại các cách đã học qua hình ảnh.
- Kiểm tra về phối màu mắt từ nhiều màu
Buổi 3: Một số cách trang điểm mắt ấn tượng
- Giới thiệu các cách trang điểm mắt ấn tượng năm 2010
- Giới thiệu các xu hướng trang điểm mắt ấn tượng năm 2011

THÁNG 3: HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU
TUẦN 1:TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHỤP HÌNH: TRONG STUDIO
TUẦN 2: TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHỤP HÌNH NGOÀI TRỜI
TUẦN 3: TRANG ĐIỂM CÔ DÂU THỜI TRANG
TUẦN 4: TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NGÀY CƯỚI.
  • Khóa học bới tóc chuyên nghiệp
  • Học trang điểm địa chỉ uy tín kinh nghiệm làm đẹp
Bạn có thể đặt lịch học online qua điện thoại hoặc Yahoo!Messenger

Điện thoại 04. 66.749.529 hoặc 0983.25.86.55

Tư vấn trực tuyến

Beauty Center ĐẹpHiệnĐại

website: www.dephiendai.com, www.dephiendai.vn
Địa chỉ: Tòa nhà số 100 Trần Đại Nghĩa- HN (cách đường Đại Cồ Việt 30m)

Email: dephiendai@gmail.com

Điện thoại: (+84 - 4) 66.749.529

Hotline: 0983.25.86.55

Nguyễn Thúy An
Trả lời 12 năm trước

Trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp venus

cơ sở 1 : 220/38 lê văn sỹ P14 .Q3

Cơ sở 2 : 159 /30 Hoàng văn Thụ P8 Q.Phú Nhuận

tham khảo khóa học tại http://www.makeupvenus.com

Dienthoaitot.com
Trả lời 10 năm trước

bạn đăng ký học trang điểm ở Trung tâm đào tạo trang điểm, bới tóc cô dâu chuyên nghiệp Beauty center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội ấy. Chỗ đó rất có uy tín, giáo viên giàu kinh nghiệm, trung tâm k bắt học viên mua mỹ phẩm mà học viên tốt nghiệp còn đc giới thiệu việc làm nữa cơ. bạn vào web này để tìm hiểu thêm nhé: dephiendai.com/dephiendai.vn