Học thiết kế mỹ thuật đồ họa ở đâu tốt nhất

Chào các bạn,

Cho mình hỏi ở Hà Nội có những nơi nào dạy về thiết kế mỹ thuật đồ họa tốt?

Thanks all.

Vũ Nhật Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Học đồ họa uy tín thì bạn tới Viet-Graphics,nói chung là chất lượng tốt,môi trường học tập thân thiện.

parora
Trả lời 11 năm trước

Hà nội thì mình không biết, nhưng ở SGN thì có dpiCENTER (http://www.dpiCENTER.edu.vn), chất lượng học tốt lắm đó, có GV nước ngoài dạy mấy môn Ý tường hay lắm, 15 tháng có bằng rồi, học phí cũng như các trường VN khác. Hình như 26.6 này Khai giảng khóa mới. Bạn xem web thử xem.

Hoàng Trọng
Trả lời 11 năm trước

Theo mìnhđược biết thìở Hà Nội cơ sởđào tạođồ họa tốt nhất làĐại học FPT Arena. Tuy nhiên học phíởđây khá là cao ( khoảng 40tr/khóa) và một khóa kéo dài khoảng 2 năm rưỡiđến gần 4 năm. Nếu bạn muốn học có thể search google với từ khóa FPTArenađể tìm hiểu. Còn nếu bạn muốn học lấy kiến thức, kinh nghiệmđể làm việc,đi làm ngay mình có thể nhận gia sư cho bạn với học phí vừa phải. Mình dạy bằng kiến thức đã từng học đi cùng kinh nghiệm thực tế (3 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họawebsite). Cụ thểbạn vào FaceBook mình xem chi tiết nhé:http://www.facebook.com/chipcau.webdesignerhoạc có thể gọi trực tiếp tới số này 0919.949.135 (vui lòng không nhắn tin).

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể sang bên học viện Vnskills Multimedia tìm hiểu, học phí vừa phải, chất lượng đào tạo đảm bảo cho học viên, học xong ra có chứng chỉ của viện CNTT-ĐHQGHN cấp. http://vnskills.com/vn/dao-tao/1/Hoc-thiet-ke-do-hoa.aspx

Minh Minh
Trả lời 9 năm trước

Em mới học xong tuần học thử khóa đồ họa bên iMic. Thầy Đoàn rất vui tính và chuyên nghiệp. Các anh chị nhân viên rất nhiệt tình và cởi mở. Cảm giác thân thiết như anh chị em trong nhà í. E đã đóng học phí để tuần sau đi học tiếp luôn r. Bác thử tìm hiểu bên đó xem. Đc học thử 1 tuần miễn phí đó