Học nghiệp vụ nhà hàng xong sẽ làm những công việc gì?

Em đang có ý định Học nghiệp vụ nhà hàng, nhưng e cũng chưa hiểu học xong sẽ làm những công việc gì? Mong được mọi người chỉ giúp!

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, ko biết bạn đang được đào tạo chuyên ngành này hay đang nghiên cứu để theo học Nghiệp vụ nhà hàng. Thấy hiện nay khi học nghiệp vụ nhà hàng có thể sẽ làm các nghề sau:

1. Đầu bếp (Á, Âu, Việt Nam; bếp trưởng, cơ bản, nâng cao)
2. Pha Chế Rượu
3. Tiếp Tân Khách Sạn
4. Bánh Âu Cơ Bản
5.Quản Lý Nhà Hàng, bar
6. Phục vụ bàn (Waiter/Waitress)
7. Quản Trị Kinh Doanh Ẩm Thực
8. Kế toán nhà hàng

Đó là những nghề mình biết, bạn có thể tham khảo thêm. Nói chung khi định học 1 nghề nào đó, bạn phải yêu nghề đã và tìm hiểu kỹ nơi sẽ đào tạo để đạt kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!