Học kế toán cho người mới bắt đầu ở đâu

Khoá học Kế toán cho người mới bắt đầu do Công ty Kế Toán Hà Nội thiết kế và thực hiện, chính là để dành cho những người như bạn. Học kế toán bắt đầu từ nguyên lý kế toán để có cái nhìn tổng quan xem kế toán là gì, hệ thống tài khoản ra sao, các nghiệp vụ đơn giản có liên quan đến tài sản và nguồn vốn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng đào tạo: Ms Liên
Hotline: 0982 845 668 – 0120 815 0000
Email: ketoanhn@gmail.com
Website: hocvienketoan.org

About Luv X
Trả lời 9 năm trước

các bạn nhanh tay đăng kí nhé :)

About Luv X
Trả lời 9 năm trước

các bạn nhanh tay đăng kí khóa học kế toán cho người mới bắt đầu để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn với khóa học nhé. website: hocvienketoan.org trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm :)

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào đây nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

LH: Phòng 1003 Tháp B (Tầng 10) - Tòa nhà Long Giang - 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – HN (Tầng 1 là Siêu thị Pico)

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email:ketoanducminh@gmail.com

Website:http://www.ketoanducminh.com

Bạn được tham gia học thử 1 buổi để xem có phù hợp với cách giảng dạy và tài liệu thực tế của các giáo viên ở đây không nhé. 1 giáo viên ở đây dạy kèm 1-3 học viên để đảm bảo đầu ra bạn ạh. Chúc bạn học tốt

nguyen huong
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi.

Theo mình đang theo một khóa kế toán tổng hợp ở học viện đào tạo kế toán Đức Minh nè.

Mình thấy ở đó dậy hay lắm. Giáo trình rất bám sát thực tế mình học ở đó mà về nhà xem mấy giấy tờ của công ty ở nhà mà cũng hiểu và làm được đó vì thế mình nghĩ nếu bạn đăng ký học ở đó sau khi kết thúc khóa học ở Đức Minh ra môi trường công ty bạn sẽ làm được ngay thôi. Mà mình còn thích cả giáo viên ở đó nũa nhiệt tình mà có nhiều kinh nghiệm hay cực

mà mình học đến khi thành thạo mới nghỉ, chứ k học theo lớp bạn cứ đến đó mà học xem sao. Hầu hết mọi người đến đây học là vì trước đó bạn bè họ học rồi thấy tốt nên mới giới thiễu