Hỏi địa chỉ uy tín về dạy nghề lắp ráp,sửa chữa,cài đăt máy vi tính ở Đà Lạt ?

Em đang là sinh viên muốn học thêm 1 nghề tay trái,em muốn tìm 1 chỗ ở Đà Lạt có uy tín về dạy nghề lắp ráp,sửa chữa,cài đăt máy vi tính,mong các bác tư vấn giúp em

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ trường trung cấp kĩ thuật lâm đồng - đường trần phú đó, có đào tạo ngắn hạn, dài hạn tin học, hoặc một số trung tâm nằm ở nguyễn văn trỗi, đại học tại chức đà lạt.

trungnguyen
Trả lời 12 năm trước

Đà Lạt có rất nhiều nơi dạy về phần cứng ..

Bạn có thể lên www.dalatmuaban.com

Trên đó sẽ có rất nhiều người trợ giúp bạn về khoản này...