Học kế toán ở đâu tốt nhất tại khu vực Hà Nội và các địa bàn lân cận?

Mình đang muốn tìm một trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế tại khu vực Hà Nội và địa bàn các tỉnh lân cận? Bạn nào có biết trung tâm nào thực sự uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì bảo mình với nhé ? Thanks

Phạm tạ Huyền Thương
Trả lời 10 năm trước

Có nhiều trung tâm lớn như Bắc thành, ATP bên Thái hà,Đức Hà...mình thì học bên kế toán ATP rồi và thấy cácđào tạo bênđó cũng khá hay, mình học là do bạn bè giới thiệu qua, bạn có thể quađăng ký học thử oki thì quyếtđịnh bạn ak