Năm 2009 Em muốn hỏi, nếu trượt nguyện vọng 1 muốn biết những trường có xét tuyển nguyện vọng 2,3 thì làm thế nào?

Nếu hồ sơ có sai sót hoặc chưa chính xác nhưng được chỉnh sửa, bổ sung trước khi thí sinh chính thức dự thi thì không ảnh hưởng gì đến việc dự thi và xét tuyển sau này. Em muốn hỏi, nếu trượt nguyện vọng 1 muốn biết những trường có xét tuyển nguyện vọng 2,3 thì làm thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Danh sách và chỉ tiêu vào các trường có xét tuyển nguyện vọng 2,3 sẽ được Bộ GD-ĐT công bố rộng rãi trên mạng và các phương tiện truyền thông. Em có thể theo dõi để biết thông tin sau khi các trường công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1, từ sau 20/8 trở ra.
zoro
Trả lời 14 năm trước
Danh sách và chỉ tiêu các trường xét tuyển NV2 xẽ được cập nhật tại đây : [url=http://www.truongthi2009.co.cc]Truongthi2009.co.cc[/url] hy vọng bạn xẽ không phải xem nguyện vọng hai tại đó mà chỉ xem nguyện vọng 1 là đủ ăn mừng rôi. --> good luck !