Năm 2009 em không ghi số 0 trước mã trường cấp ba cũ (mã trường là 48) vậy em có nhận đựơc giấy báo thi không?

Em là thí sinh tự do, đã tốt nghiệp nhiều năm nay. Em nộp trực tiếp tại trường tổ chức thi. Khi đăng ký hồ sơ, em không ghi số 0 trước mã trường cấp ba cũ (mã trường là 48) vậy em có nhận đựơc giấy báo thi không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn em sẽ vẫn nhận được bình thường. Lỗi này thường sẽ được Hội đồng tuyển sinh của trường điều chỉnh trong quá trình nhập dữ liệu để in giấy báo dự thi cho thí sinh. Trong trường em nhận giấy báo mà mã trường THPT vẫn sai thì trong ngày em đến làm thủ tục dự thi cần phải báo cáo lại với các bộ tuyển sinh của trường để điều chỉnh kịp thời.