Hạn nộp hồ sơ đối với các trường CĐ không tổ chức thi tuyển tại TPHCM năm 2009 mà xét tuyển học bạ cấp 3?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên lưu ý điều này, đối với các trường CĐ thuộc hệ chính quy thì dù tổ chức thi tuyển hay xét tuyển đều dựa trên kết quả điểm thi ĐH hoặc CĐ chứ không dựa trên kết quả học bạ. Đối với hệ này thì hạn nộp hồ sơ ĐKDT đã kết thúc vào ngày 17/4. Còn đối với các trường CĐ nghề thì tuy thuộc vào từng trường mà có phương thức xét tuyển khác nhau. Trong đó, đã số các trường này xét tuyển căn cứ trên học bạ THPT. Để có thông tin chính xác về hạn nộp hồ sơ xét tuyển thì em có thể liên hệ trực tiếp với các trường đào tạo nghề hoặc Sở LĐ-TB Xã hội nơi mình đang cư trú.