Năm 2009 em có cách nào chỉnh sửa hồ sơ để thi vào ĐH Tôn Đức Thắng được không?

Trước đây vì tìm hiểu không kỹ nên lầm là ĐH Tôn Đức Thắng không tổ chức thi tuyển nên em đã đăng ký thi nhờ ĐH Kiến Trúc, nên bây giờ NV1 của em là và ĐH Kiến trúc luôn, vây em có cách nào chỉnh sửa hồ sơ để thi vào ĐH Tôn Đức Thắng được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì vào thời điểm này em không thể thay đổi được trường mình muốn dự thi NV1. Sở dĩ nói vậy là do các trường đã hoàn tất khâu dữ liệu tuyển sinh và kì thi ĐH thì đã cận kề. Hiện tại em chỉ còn cách duy nhất là cố gắng làm bài thật tốt để nếu không trúng tuyển NV1 vào trường ĐH Kiến trúc thì có thể tham gia xét tuyển NV2 (hoặc NV3) vào trường ĐH Tôn Đức Thắng (nếu trường có thông báo xét tuyển)