Hồ sơ dự thi năm 2009 em quên photo phiếu số 1 để nộp cho trường đăng ký xét tuyển?

Em muốn hỏi là em đăng ký dự thi nhờ trường Cao đẳng tài chính hải quan vì trường Cao đẳng kinh tế không tổ chức thi, nhưng khi làm phiếu đăng ký dự thi thì em quên photo phiếu số 1 để nộp cho trường đăng ký xét tuyển, nếu vậy thì em có được xét tuyển nữa không, và nếu muốn bổ sung thì phải làm sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì lỗi này xuất phát từ cán bộ thu hồ sơ. Nếu em đã nhận được giấy báo dự thi thì cần xem xét kỹ lại coi NV1 của mình có đúng là trường CĐ Kinh tế hay không. Nếu đúng như đã đăng ký thì em cần mang phiếu số 2, phiếu báo dự thi đến trực tiếp trường CĐ Kinh tế để báo cáo tình hình và có phướng án giải quyết. Việc làm này phải được thực hiện trước khi kì thi diễn ra. Xin lưu ý: Hiện tại em không thể phô tô phiếu số 1 để nộp bổ sung nữa vì phiếu số 1 nằm trong hồ sơ gốc. Trong khi đó hồ sơ này em đã nộp cho trường CĐ Tài chính Hải quan.