Thi ĐH năm 2009 phương pháp chùm mặt phẳng và chùm đường thẳng có được sử dung khi làm bài thi toán nữa không?

Em là thi sinh tự doem không hiểu bản sao bằng tốt nghiêp nghĩa là gì có phải xin dấu ơ đâu khôngkhi đi thi em có thể mang nó đi được không và xin ban tư vấn khẳng định lai lần nữa phương pháp chùm mặt phẳng và chùm đường thẳng có được sử dung khi làm bài thi toán nữa không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiểu một cách đơn giản thì bản sao bằng tốt nghiệp THPT có giá trị tương đương gần như so với bản gốc. Bản sao chỉ được cấp khi bản gốc bị mất hoặc do nhu cầu người học muốn được cấp bản sao. Bản sao bằng tốt nghiệp không phải là bản gốc đi photo sau đó đi công chức mà có một mẫu riêng tuân thủ theo quy định của ngành. Để được cấp bản sao thí sinh phải làm đơn và nộp cho sở GD-ĐT địa phương của mình. Sau khi xem xét trên hồ sơ lưu và bản gốc bằng THPT của thí sinh (nếu có) thì Sở GD-ĐT sẽ cấp bản sao. - Như Ban tư vấn đã từng trả lời, thí sinh chỉ được phép áp dụng các kiến thức cơ bản được viết trong chương trình SGK hiện hành. Đối với những kiến thức vượt ra ngoài chương trình SGK thì thí sinh phải chứng minh lại trước khi áp dụng. Theo Ban tư vấn thì phương pháp chùm mặt phẳng và chùm đường thẳng là các kiến thức khá cơ bản. Trên thực tế chương trình SGK hiện hành vẫn có đề cập đến vấn đề này nhưng không chuyên sâu. Do đó em có thể nêu ra khái niệm tổng quát sau đó áp dụng ngay để giải.