Phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật như thế nào?

Những ngành gì và khối gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường CĐ Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật không tổ chức thi mà xét tuyển thí sinh đã dự thi ĐH, CĐ các khối A,D1,2,3,4,C theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, trên cơ sở đăng ký xét tuyển của thí sinh. Các ngành đào tạo của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tài chính-Ngân hàng, Việt Nam học và Tin học ứng dụng.