Thi ĐH năm 2009 khi cháu làm bài thì mục tên trường và mã ngành thì cháu phải ghi của trương luật hay trường Lao động xã hội?

Con gái tôi nôp hồ sơ thi vào trường ĐH Lao động xã hội nhưng trường này không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển thông qua khi thi vào các trường ĐH khác. Con gái tôi thi thông qua trường ĐH Luật vậy khi cháu làm bài thì mục tên trường và mã ngành thì cháu phải ghi của trương luật hay trường Lao động xã hội?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì trong cả bài thi trắc nghiệm và bài thi tự luận thì không có yêu câu tên mục mã ngành như bạn nói. Ở mục tên trường thì con bạn vẫn phải ghi là trường ĐH Luật Hà Nội vì đây là trường tổ chức thi và chấm thi. Sau khi có kết quả thi thì trường ĐH Luật sẽ có trách nhiệm chuyển điểm thi về trường ĐH Lao động xã hội.