Em học tại chức ở trường mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, tư vấn cho em?

Em muốn hỏi , em học tại chức ở trường mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, chuyên ngành thiết kế nội thất vậy sau này đi xin việc thì có gặp nhiều khó khăn không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì chắc chắn em sẽ gặp khó khăn phần nào. Đối với nhà tuyển dụng thì họ luôn ưu ái đối với những người tốt nghiệp hệ ĐH chính quy. Tuy nhiên, nếu em thật sự có kiến thức và có thể hiện được mình thì cơ hội có việc làm vẫn rất rộng mở.
Nguyễn Đạt Thực
Trả lời 14 năm trước
bạn ah.mình cũng đang học tại chức như bạn ở trường mtcn.Điều quan trọng là bạn học như thế nào làm viêc ra sao chứ không phải chinh quy hay tại chức.Bạn hãy làm thật nhiều vào.Học trường nay thi ra mấy khi dùng đến bằng.Chủ yếu là năng lực.Nhựng hoc tại chức mtcn ma bạn không học hành hẳn hoi và đi làm nhiều thi khi ra trường bạn không làm được gì đâu.