Năm 2009 em nộp đơn xét NV2 vào hệ cao đẳng của trường Hoa Sen thì có cơ hội vào được hay không?

Năm nay em thi vào trường đại học Hoa Sen nhưng đự đoán kết quả không cao, chỉ ở khoảng 12 điểm vậy nếu em nộp đơn xét NV2 vào hệ cao đẳng của trường Hoa Sen thì có cơ hội vào được hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước mắt em không nên nôn nóng hướng đến NV2 vào thời điểm này. Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ thì sau khi công bố điểm chuẩn NV1 các trường mới có thông tin xét tuyển NV2. Việc em có cơ hội trúng tuyển NV2 của hệ CĐ trường ĐH Hoa Sen còn phụ thuộc vào mức điểm chuẩn NV1 mà trường công bố (dành cho những thí sinh đăng ký dự thi nhờ trường khác xét tuyển NV1 vào hệ CĐ của trường) và ngành em đăng ký xét tuyển.