Điểm Chuẩn Lớp 10 Năm 2009-2010

Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên tại Hà Nội năm học 2009-2010 [url=http://www.laodong.com.vn/Home/Diem-chuan-vao-lop-10-chuyen-tai-Ha-Noi-nam-hoc-20092010/20097/147635.laodong]http://www.laodong.com.vn/Home/Diem-chuan-vao-lop-10-chuyen-tai-Ha-Noi-nam-hoc-20092010/20097/147635.laodong[/url]
MASTER
Trả lời 14 năm trước
Thanks,,,
c0chu
Trả lời 14 năm trước
[font_2]ủa thật không vậy.bạn cho mình trang wed đi , không thì bạn nao` có điểm chuản òy thì cho mình bít Phan Đình Phùng lấy bao nhiu nhé.Thank các bạn nhìu nhìu.[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][)[/font_2]
An Binh Travel
Trả lời 14 năm trước
Hic, minh tuong mat khg 5k/tin nhan, nao` ngo` bi tru` tan 15k. Ma cung chua thay gui KQ gi`. Bo chieu !
Trả lời 14 năm trước
day la thong tin ma muon lay tien cua cac ban , hay de phong , khong co ket qua lien ma phai doi mo ngoui deu co thong tin het moi tra loi cho cac ban duoc
Trả lời 14 năm trước
[b]VnExpress: [red][size_4]Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10[/size_4][/red] [/b] Điểm thi đã được đưa lên trang [blue]web của Sở GD&ĐT[/blue] và dịch vụ tra cứu qua tin nhắn [blue]AZD 8785[/blue]. Tới ngày 14/7, thí sinh mới có thể đến trường xem điểm thi Theo Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống, do vừa công bố nên Sở chưa có thống kê cũng như nhận định về điểm thi lớp 10 năm nay. Theo lịch công tác tuyển sinh, sau khi biết điểm thi, ngày 14-17/7, học sinh có thể nộp đơn xin phúc khảo tại trường THCS hoặc phòng Giáo dục (đối với thí sinh tự do). Ngày 18/7, Sở sẽ công bố điểm chuẩn vào THPT Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Huệ và Sơn Tây. Ngày 20/7 công bố điểm chuẩn vào lớp 10 không chuyên. Năm nay, 83.000 học sinh Hà Nội dự thi vào lớp 10 các trường công lập. Do tổng chỉ tiêu vào các trường công lập chỉ chừng 60.000 em nên sau kỳ thi này, hơn 20.000 học sinh thủ đô sẽ phải tìm cơ hội học tập ở các hệ bổ túc, dân lập... Thí sinh có thể đăng ký nhận điểm chuẩn từ Web của sở GD và Đào tạo Hà Nôi hoặc nhắn tin ngay bây giờ để tránh nghẽn mạng. Cú pháp lấy điểm chuẩn (khi có thông tin sẽ cập nhật về máy di động) theo từng trường: [b][blue]AZD Hanoi TênTrường gửi 8785[/blue][/b]. Tiến Dũng
Trả lời 14 năm trước
[b][blue]TPHCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên[/blue] (Dân trí) - Hôm nay, Sở GD-ĐT TPHCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên năm học 2009-2010. Điểm chuẩn vào lớp 10 thường sẽ công bố vào ngày 18/7 trên hệ thống nhắn tin SMS AZD 8785 (đăng ký nhận bây giờ, soạn [b]AZD HCM TênTrường gửi 8785[/b]) và Web của Sở GD và ĐT Tp HCM.[/b] >> TPHCM: Điểm chuẩn lớp 10 trường chuyên sẽ thấp Theo kết quả chấm thi, có đến 77,53% bài thi tiếng Anh vào lớp 10 thường đạt điểm dưới 5, chỉ có 22,47% bài thi đạt từ điểm 5 trở lên. Còn ở môn Anh vào lớp chuyên, tỉ lệ bài thi đạt dưới điểm 6 lên đến 99,76%. Môn chuyên Tin có đến 32,35% bài thi bị điểm 0, nhưng cũng có 22,05% đạt điểm giỏi. Giải thích về điều này, thầy Võ Anh Dũng, hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cho biết: Năm nay đề thi môn Anh quá khó, học sinh chưa thích ứng kịp. Còn điểm môn chuyên Tin thấp là do ở một số trường THCS, học sinh chưa chú trọng môn Tin học. Thầy Võ Anh Dũng cho biết thêm, hiện tượng đề thi khó cách đây vài năm cũng xuất hiện ở đề thi môn Sinh. Được biết, điểm thi vào trường chuyên của học sinh được tính bằng tổng điểm 4 môn thi cộng điểm khuyến khích, trong đó môn chuyên nhân hệ số 2. [:D][:D][:D][:D][:D]
c0chu
Trả lời 14 năm trước
ma` bao h co' dje^m? chua^n? te^' nhj? ca? nha`?[:-/][:-/][:-/]
Le The Nam
Trả lời 14 năm trước
20/07 mới có cơ
Trả lời 14 năm trước
[b][b][size_4]Tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội: Điểm chuẩn bao nhiêu?[/size_4][/b][/b] TT - Rất nhiều phụ huynh đã tụ tập trước cổng các trường THPT tại Hà Nội sáng 14-7 với tâm trạng lo lắng, tìm cách thăm dò thông tin về điểm chuẩn. Mặc dù điểm thi cụ thể đã được niêm yết công khai nhưng hầu hết học sinh vẫn chưa biết rõ mình có đủ điều kiện vào những trường đã đăng ký hay không. [b]54 điểm vẫn không chắc![/b] Mặt bằng điểm thi của thí sinh dự tuyển NV1 vào các trường THPT thuộc tốp trên tại các quận nội thành Hà Nội năm nay đều tăng. Tại Trường THPT Thăng Long, chỉ tính trên 700 học sinh dự thi vào các hội đồng của trường này (không kể học sinh có NV1 vào trường nhưng dự thi tại trường chuyên) đã có gần 600 học sinh đạt kết quả thi từ 51 điểm trở lên, nhiều thí sinh đạt mức điểm từ 59- 61. Trong khi đó, chỉ tiêu tuyển vào lớp 10 của Trường Thăng Long năm nay chỉ có 630/1.165 lượt học sinh đăng ký NV1. Như vậy, điểm chuẩn có thể vượt mức chuẩn năm trước (51 điểm) khoảng 2 điểm. Ở khu vực tuyển sinh khác, Trường THPT Kim Liên cũng tương tự. Thầy Nguyễn Thiết Sơn, hiệu trưởng Trường Kim Liên, cho biết: “Chúng tôi mới chỉ nắm kết quả thi của 50% số học sinh có NV1 vào trường, số còn lại dự thi tại các hội đồng chuyên, nhưng sơ bộ thấy điểm thi của học sinh vào trường năm nay đồng đều hơn và cao hơn nhiều năm trước. Chúng tôi sẽ phải tham khảo thông tin của các trường trong khu vực và xác định số học sinh có NV1 vào trường nhưng thi đỗ vào trường chuyên, khối chuyên để định điểm chuẩn. Nhưng chắc chắn điểm chuẩn sẽ cao hơn năm trước (năm 2008 là 51 điểm)”. Tại Trường THPT Chu Văn An, trong số trên 1.000 thí sinh dự thi vào khối không chuyên có đến trên 70% đạt mức điểm từ 52 trở lên, trong đó rất nhiều thí sinh có mức điểm từ 55-61. Một phụ huynh học sinh tỉ mẩn đếm từng thí sinh có điểm thi cao hơn con mình ở mấy chục phòng thi được niêm yết đã cho biết: “Con tôi đạt 54 điểm nhưng vẫn không chắc chắn!”. Năm nay Trường Chu Văn An chỉ lấy 360 học sinh vào lớp 10 không chuyên. Điểm chuẩn vào khối không chuyên của trường này năm trước là 52,5. Theo đánh giá của một số thầy cô trong trường, năm nay điểm chuẩn có thể sẽ lên ở mức 54-55 điểm. Ở tốp thấp hơn, điểm chuẩn vào trường cũng được dự kiến ở mức cao hơn năm trước 2-3 điểm. Thầy Nguyễn Hữu Chiệu, hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú, cho biết trường đã xác định xong điểm chuẩn là 50 điểm, cao hơn năm ngoái 2 điểm. Tại Trường Việt Đức, trong hơn 700 học sinh dự thi và được niêm yết điểm thi tại trường có khoảng trên 300 học sinh có điểm từ 49,5 trở lên. Theo ban giám hiệu nhà trường, việc định điểm chuẩn còn lệ thuộc số học sinh vào khối chuyên bao nhiêu, nhưng nhiều khả năng điểm chuẩn của trường sẽ cao hơn năm trước 1-1,5 điểm (năm 2008 là 48 điểm). [red] [b]Cơ hội NV2 rất ít[/b][/red] Cùng với các trường Trần Phú, Việt Đức, các trường như Trần Nhân Tông, Lê Quý Đôn, Yên Hòa, Nguyễn Gia Thiều... nhiều khả năng không tuyển NV2. Mặc dù theo quy định của Sở GD-ĐT Hà Nội, năm nay chỉ các trường có điểm chuẩn cao nhất trong mỗi khu vực tuyển sinh (Hà Nội chia 12 khu vực tuyển sinh) không tuyển NV2, các trường khác sẽ phải căn cứ vào điểm thi của thí sinh đăng ký NV1 và NV2 để định điểm chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Tuy nhiên, trên thực tế có những lý do khiến các trường được xem là cận tốp đầu không thể tuyển NV2. Thầy Nguyễn Hữu Chiệu cho biết: “Với điểm chuẩn NV1 là 50 thì học sinh có NV2 phải đạt ít nhất 51,5 điểm mới vào trường được. Nhưng như các năm trước, học sinh trượt trường tốp đầu thường không đạt điều kiện NV2 vào các trường cận tốp đầu như Trần Phú. Vì vậy để đảm bảo độ an toàn cao, nhiều học sinh năm nay né các trường như Trần Phú, Lê Quý Đôn, Trần Nhân Tông... Các em sẽ chọn một trường tốp trên và một trường tốp thấp hẳn cho hai nguyện vọng”. Thầy Chiệu khẳng định năm nay có thể Trường Trần Phú sẽ tuyển NV2, nhưng nhiều nhất cũng chỉ tuyển từ 7-10 chỉ tiêu và điểm tuyển có thể sẽ không phải 51,5 mà là 52,5 điểm. Tương tự, theo thầy Nguyễn Thanh Sơn - hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhân Tông, khả năng tuyển NV2 vào trường cũng rất ít. Năm trước Trường Trần Nhân Tông gây sốc cho nhiều học sinh khi công bố điểm chuẩn NV1 ngang bằng Trường Việt Đức, Trần Phú (48 điểm). Năm nay, tuy còn chưa quyết định nhưng ban giám hiệu nhà trường dự kiến “sẽ bám sát nút các trường tốp trên trong cùng khu vực”. [b]TRỊNH VĨNH HÀ[/b]
La la
Trả lời 14 năm trước
Tình hình Hà Nội năm nay căng quá. Biết ngay điểm chuẩn khi Sở Công bố. Nhắn 1 tin là có tất cả điểm của Nguyện vọng [red][size_5][b] AZH Hanoi TênTruong gửi 8785[/b][/size_5][/red] [b][red] Tư vấn chọn trường, gọi 1900 561 227[/red] [/b] Chúc bạn thành công