Bây giờ em muốn chuyển sang khoa Sinh học của trường có được không?

Em đăng kí thi khối B ở trường Đại Học Tự Nhiên- ĐHQGHN khoa công nghệ sinh học năm 2009. Bây giờ em muốn chuyển sang khoa Sinh học của trường có được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc đổi ngành dự thi phải được thực hiện trước khi kì thi diễn ra. Sau khi đã tổ chức thi thì việc sửa đổi hồ sơ ĐKDT là không được phép. Nói cách khác là em không thể chuyển sang khoa Sinh học được.