Năm 2009 Em thi Đại hoc Hà Nội khối D khoa Tiếng Hàn, tư vấn cho em?

Em thi Đại hoc Hà Nội khối D khoa Tiếng Hàn, được khoảng 26.5( đã nhân hệ số) vậy khả năng đỗ của em năm nay có cao không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin từ phía trường ĐH Hà Nội thì mặt bằng điểm thi năm nay tương đương so với năm 2008 do đó rất có thể điểm chuẩn sẽ không có nhiều biến động nhiều. Năm 2008 điểm chuẩn ngành Tiếng Hàn là 24,5 điểm thì năm nay cũng sẽ ổn định ở mức này mà thôi. Như vậy em hoàn toàn có cơ hội lớn để trúng tuyển vào trường.