Học ngành điện tử viễn thông sau này làm nghề gì?

Em định học ngành điện tử viễn thông nhưng không biết ngành đó sau này làm nghề gì? nếu muốn học về sửa chữa điện thoại di động hay máy tính pc, laptop thì học ngành nào? giúp em nhé! tiện cho em hỏi hồ sơ tccn gồm những gì?
namlam
Trả lời 14 năm trước
Làm ở bưu điện.[:D]. Ngày trước ngành này có tên là Vô Tuyến Điện. Ngành này đòi hỏi phải giỏi về máy tính và tiếng anh. Nhưng nếu bạn muốn sửa chữa mobile hay pc thì nên học ngành Công Nghệ Thông Tin.
Tu van huong nghiep
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm hiểu về các ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp của những ngành nghề đó tại website [url=http://www.tuvanhuongnghiep.vn]http://www.tuvanhuongnghiep.vn[/url] ở đó có rất nhiều thông tin hay, bổ ích.
nguyen huu anh
Trả lời 14 năm trước
Xin lỗi nhưng bạn ở trên nói sai rồi:Ngành này trước đây được chia làm hai nganh riêng:Vô tuyên điện và Hữu tuyến điện.Nhưng sau này các kỹ sư được đào tạo ra đều phải biết cả 2 chuyên ngành trên thì mới xử lý được các hệ thống thông tin.Vì thế nên người ta mới gộp hai nghanhf này thành một gọi là Ngành ĐT-VT được nói ở trên. Nếu bạn đang học ngành ĐT-VT thì sau này rất có nhiều cơ hội việc làm:Bưu Điện(như bạn trên đã nói) hoặc KTV của các tập đoàn lớn như FPT,Viettel chuyên xử lý tín hiệu hoặc :Nếu có chân rết thì xin vào cục Tấn số vô tuyến điện hoặc các đài truỳen hình (chuyên truyền hình trưc tiếp) thì vô tư [;)] Hồ sơ thì bạn chuẩn bị như mẫu được hướng dẫn trong các Web của ngành>Cái nè vào google 3s là có ngay [:D]
Nguyễn Nam Dương
Trả lời 10 năm trước

cho em hỏi web của ngành điện tử viễn thông là gì ạ?

Du học VINAHURE
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Khi bạn tốt nghiệp ngành điện tử viễn thông thì đây là những nơi mà bạn có thể apply vào

Theo thống kê khảo sát chung về nhân lực – việc làm ngành ĐTVT, chiếm tỉ lệ cao nhất là làm việc tại các công ty, tập đoàn quốc tế (Intel,Renesas, LSI, SDS, Shinko…), sau đó là làm việc tại các công ty nhà nước (VNPT, Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…). Đây là hai khu vực chiếm tỉ lệ cao nhất. Tiếp đó lần lượt là làm việc tại các công ty tư nhân, TNHH (FPT, VTB…); xuất khẩu lao động sang các công ty, tập đoàn nước ngoài; tiếp tục theo học lên cao hơn (hoặc văn bằng hai); ở lại trường, khoa làm giảng viên, hỗ trợ SV, công tác giáo vụ và cuối cùng là thành lập công ty riêng. Ngoài ra, các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành ĐTVT cũng có thể làm giảng viên cho các trường ĐH-CĐ, Trung cấp nghề, PTTH…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE

Tại TP.Hà Nội

Địa chỉ: 176 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 04.3282.8888 Hotline: 0988.27.8090

Tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 330/32 Phan Đình Phùng - phường 1 - quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6292.0272 Hotline: 0916.923.030

Website:http://thongtinhocbong.edu.vn

Skpye: thuhang.vinahure

Yahoo: tuvanduhocsingapore