Cho em hỏi về xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường khác năm 2009?

Thí sinh dự thi CĐ bằng đề thi chung của bộ có được sử dụng kết quả thi này để xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường khác?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT nếu không trúng tuyển NV1 vào trường CĐ đã dự thi (hoặc trường CĐ không tổ chức thi nhưng có nguyện vọng học, NV1), nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm tối thiểu theo quy định (không có môn thi nào bị điểm 0), thì được trường CĐ tổ chức thi cấp hai giấy chứng nhận kết quả thi CĐ số 1 và số 2 có đóng dấu đỏ của trường CĐ tổ chức thi. Thí sinh sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi CĐ số 1 để tham gia đăng ký xét tuyển NV2 vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH (nếu trường ĐH có xét tuyển cả thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT) còn chỉ tiêu xét tuyển, cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định của trường. Nếu vẫn không trúng tuyển NV2, thí sinh sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi CĐ số 2 để tham gia đăng ký xét tuyển NV3 vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ của các trường ĐH (nếu trường ĐH có xét tuyển cả thí sinh dự thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT) còn chỉ tiêu xét tuyển, cùng khối thi và trong vùng tuyển quy định của trường.