Khi nào thì trường đại học sư phạm Hà Nội 1 sẽ công bố điểm chuẩn năm 2009 chính thức?

Em thi khối D1 trường đại học sư phạm Hà Nội được tổng điểm 3 môn là 17 điểm. Em đăng kí NV1 là SP GDTH. Trên báo Dân trí có công bố điểm chuẩn dự kiến theo khu vực 3 là 17.5. Và dự kiến tổng số tuyển tăng 7 so với chỉ tiêu là 40. Em thuộc khu vực 3 vậy có khả năng đỗ không? Và khi nào thì trường đại học sư phạm Hà Nội 1 sẽ công bố điểm chuẩn chính thức?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thông thường điểm chuẩn dự kiến của các trường sẽ là điểm chuẩn chính thức. Chỉ trong trường hợp số chỉ tiêu tuyển quá so với quy định thì Bộ GD-ĐT sẽ yêu cầu xây dựng điểm chuẩn lại. Một khi điều này xảy ra thì điểm chuẩn chỉ có tăng lên chứ không có chuyện giảm xuống. Như vậy có thể nói là em không còn cơ hội để trúng tuyển vào trường ĐH sư phạm HN. Tuy nhiên với mức điểm này em hoàn toàn có cơ hội khi tham gia xét tuyển NV2, NV3. Theo quy định sau ngày 10/8 thì các trường sẽ lần lượt công bố điểm chuẩn chính thức và trường ĐH Sư phạm HN không phải là ngoại lệ.