Em thi đại học Xây dựng Hà Nội năm 2009 được 24 điểm thì em có khả năng đỗ trường nào?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do em khối nói dự thi khối nào nên Ban tư vấn khó có câu trả lời chính xác. Theo Ban tư vấn thì nếu em thi khối A chắc chắn em đã trúng tuyển do đó nhiều khả năng em đang đề cập đến khối V. Hiện nay thì Ban tư vấn vẫn chưa có thông tin về việc xét tuyển NV2 khối V đối với các trường ĐH, CĐ. Nhưng thông tin này chỉ biết được khi các trường công bố điểm chuẩn NV1 mà thôi. Tuy nhiên, đối với các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi mà có xét tuyển khối V thì chắc chắn sẽ dành chỉ tiêu xét tuyển NV2. Với mức điểm 24 thì Ban tư vấn nghĩ em có nhiều cơ hội trúng tuyển vào nhiều trường.