Bản thân cháu chưa biết gì về tiếng Nga thì có khó khăn gì khi nhập học không?

Con tôi thi khối D1 tổng điểm 17 (khu vực 2 chưa cộng điểm ưu tiên) Như vậy nếu NV2 cháu vào ngành song ngữ Nga - Anh thì cháu có nhiều cơ hội không? Bản thân cháu chưa biết gì về tiếng Nga thì có khó khăn gì khi nhập học không? Ngành trên có bắt buộc phải biết tiếng Nga trước không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành song ngữ Nga -Anh điểm xét tuyển là 18,5 (có nhân hệ số 2 môn Anh văn), khả năng trúng tuyển rất cao. Khi vào học sẽ học tiếng Nga ngay từ đầu, không cần biết trước tiếng Nga.