Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thuộc ĐH Thái Nguyên năm 2009 đã gửi giấy báo nhập học chưa?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì hầu hết các trường ĐH đã gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh thuộc diện trúng tuyển. Đối với các thí sinh chưa trúng tuyển nhưng có điểm thi trên sàn của Bộ GD-ĐT thì các trường cũng đã gửi giấy chứng nhận điểm thi. Em nên đợi một vài ngày tới để nhận giấy báo nhập học, nếu chưa nhận được thì em nên chủ động liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết kế hoạch nhập học và sau đó đến làm thủ tục tựu trường bình thường.