Hỏi về ĐH luật TP HCM năm 2009?

Bạn nào có biết trường đại học luật TPHCM có ưu tiên xét tuyển cụ thể như thế nào đối với học sinh đạt gải quốc gia trong kì tuyển sinh 2009 ko?????
Chita
Trả lời 14 năm trước
1. Luật dân sự ..... A...... 17 điểm 2 Luật hành chính ..... C ..... 18 điểm 3 Luật quốc tế ..... D1 ..... 15.5 4 Quản trị luật (trừ khối C không tuyển) ..... D3 ..... 15.5 5 Luật thương mại ..... A ..... 17.5 6 Luật dân sự, Luật hình sự, Luật hành chính, , Luật quốc tế, Quản trị luật ..... A ..... 15.5
Nguyễn Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
troi oi tui hoi diem uu tien xet tuyen doi voi hoc sinh gioi chu co hoi diem tuyen sinh dau