Có trường nào cho em học cao đẳng năm 2009 ko?

Em thi cao đẳng được 9 điểm cộng 0,5 điểm khu vực 2. Tổng điểm là 9,5. Vậy xin cho em hỏi có trường nào cho em học cao đẳng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do tổng điểm thi và điểm ưu tiên của em dưới sàn cao đẳng nên em không thể tham gia xét tuyển NV2 ở bất kì trường nào. Theo Ban tư vấn thì tốt nhất em nên hướng đến các trường TCCN hoặc cao đẳng nghề.
Le Minh Tu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng được 9 điểm chưa cộng ưu tiên, hiện tại mình đã nhập hoc Đông Du rồi, bạn thử gọi đến trường này thử xem, biết đâu lại được, có gì hỏi thêm mình thì pm về Y: truelovewaits_b2