ĐH Tây Bắc liên kết đào tạo với ĐH KTQD thì học phí và bằng cấp của em thế nào ạ khi học ĐH tây bắc năm 2009?

Em đăng ký NV2 học ngành TC-NH của ĐH Tây Bắc liên kết đào tạo với ĐH KTQD. Trong cuốn những điều cần biết... thì ghi rằng SV do ĐH KTQD đào tạo và cấp bằng, địa chỉ đào tạo tại ĐH Tây Bắc. Cho em hỏi, nếu em trúng tuyển thì thầy cô của trường nào giảng dạy? Học phí thu như thế nào? Khi ra trường có được cấp bằng của ĐH KTQD không? So với SV hệ chính quy của ĐH KTQD thì bằng cấp của em có khác gì không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì đối với hình thức đào tạo liên kết thì cơ sở liên kết có trách nhiệm chuẩn bị cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo nhu cầu giảng dạy còn bên được mời liên kết sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy và cấp bằng sau khi sinh viên tốt nghiệp. Học phí đào tạo sẽ do cả hai cơ sở thống nhất nhưng tuân theo nguyên tắc: đảm bảo để sinh viên có thể theo học. Về việc bằng cấp thì không có sự khác biệt gì so với SV hệ chính quy của trường ĐH Kinh tế Quốc dân tuy nhiên trong bằng sẽ ghi rõ là liên kết đào tạo.