Đơn xin hưởng ưu đãi trong giáo dục đươc xác nhận năm 2009 thì có sử dụng trong việc làm hồ sơ thi đại học năm 2010 ko?

Ban tư vấn cho em hỏi là đơn xin hưởng ưu đãi trong giáo dục đươc xác nhận năm 2009 thì có sử dụng trong việc làm hồ sơ thi đại học năm 2010 để được cộng điểm ưu tiên hay không? Vì em ở xa nhà nên việc xin xác nhận lại đơn "xin hưởng ưu đãi trong giáo dục"ở phòng lao động thương binh xã hội huyện là rất vất vả. Em kính mong ban tư vấn trả lời cho em để em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh năm nay?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do em không nói rõ là em thuộc diện ưu đãi trong giáo dục cụ thể là gì (thuộc con gia đình chính sách hay thuộc diện gia đình khó khăn) nên rất khó để Ban tư vấn đưa ra lời giải đáp chính xác. Nếu em thuộc diện ưu tiên nằm trong nhón đối tường mà quy chế ban hành thì em bắt buộc phải có giấy tờ xác nhận về diện ưu tiên đó để nộp cùng hồ sơ ĐKDT. Sau khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập trường thì em lại phải xuất trình bản gốc các giấy tờ này để kiểm tra đối chiếu. Nếu em đã được Phòng lao động Thương binh xã hội xác nhận ở năm 2009 thì năm 2010 em vẫn có thể dùng giấy xác nhận đó để nộp hồ sơ ĐKDT.