Em muốn thi vào ngành sư phạm tiểu học thi khối gì?

Ngành du lịch thi khối nào, có cần ngoại ngữ không, điểm chuẩn bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tùy từng trường, ngành Giáo dục tiểu học hiện thi tuyển nhiều khối nhưng phần lớn tuyển ba khối A, C và B. ĐH Phú Yên năm nay tuyển cả bốn khối vào ngành này. Điểm trúng tuyển tùy thuộc vào điểm sàn từng khối thi (do bộ quyết định), ở các trường địa phương điểm chẩn khoảng điểm sàn Ngành du lịch đào tạo cử nhân du lịch (hướng dẫn viên, tổ chức kinh doanh du lịch…). Ngành này cần kỹ năng tiếng Anh, số giờ học tiếng Anh rất nhiều, đầu ra đạt khoảng 400 điểm TOEFL.