Ngành Quản lý đất đai khi tốt nghiệp ra trường làm ở đâu?

Cho em hỏi nếu học ngành Quản lý đất đai khi tốt nghiệp ra trường thì ngoài làm cho nhà nước ra có thể làm ở đâu nữa và cơ hội việc làm có cao? (Em đang là sinh viên của Đại học Cần Thơ). Em xin cám ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành Quản lý đất đai khi tốt nghiệp ra trường ngoài làm việc ở các cơ quan Nhà nước còn có thể làm việc tại các Công ty kinh doanh bất động sản, Công ty môi giới bất động sản, Ban quản lý các dự án có liên quan đến sử dụng đất... Đây là ngành có nhu cầu việc làm khá cao hiện nay, có thể làm việc cho các cơ quan Nhà nước và các công ty tư nhân.
long
Trả lời 13 năm trước

http://www.ctu.edu.vn/colleges/environment/lrd/modules.php?name=News&op=viewst&sid=95

em vào đây xem sẽ rỏ. trang web này của bộ môn Tài Nguyên Đất Đai - Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên - Đại học Cần Thơ.