Năm 2010 em có nguyện vọng thi vào hệ cao đẳng (Điện tử viễn thông) của Trường ĐHBKHN, tư vấn cho em?

Em được biết năm 2009 nhà trường không tổ chức thi tuyển cao đẳng mà chỉ có hình thức xét tuyển từ đại học xuống, do vậy để có thể vào học như nguyện vọng trên thì bắt buộc em phải nộp hồ sơ vào hệ đại học đúng không ạ? Trong trường hợp nhà trường có tổ chức thi tuyển cao đẳng thì em phải mua và nộp hồ sơ tại đâu? (thesun87vn@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng như vậy. Tuy nhiên em cần để ý điều này: hệ CĐ của Trường ĐH Bách khoa gồm có hai chỉ tiêu: Chỉ tiêu đào tạo tại trường và chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ. Năm 2009 thì cả hai loại chỉ tiêu này đều không thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Theo thông tin từ phía nhà trường thì điều này không có gì thay đổi ở năm 2010. Đối với chỉ tiêu đào tạo tại trường thì sẽ xét tuyển từ những thí sinh tham dự kì thi tuyển sinh ĐH vào Trường ĐH Bách khoa HN. Những thí sinh không trúng tuyển vào hệ ĐH và có điểm thi đáp ứng được vào hệ CĐ thì nhà trường sẽ tự động gọi và sẽ được gửi giấy báo nhập học. Đối với chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ thì em cần phải liên hệ với các đơn vị liên kết với Trường ĐH Bách khoa để có thông tin về chỉ tiêu cũng như hình thức xét tuyển.