Vậy khi đi thi ĐH năm 2010 tôi sẽ có 2 số báo danh hay 1?

Tôi làm hồ sơ thi Trường ĐH Bách khoa, nhưng lại khai hồ sơ thi CĐ Bách khoa. Trong đó, mục 2 ghi Trường ĐH Bách khoa không có mã ngành; mục 3 ghi CĐ Bách khoa có mã ngành. Vậy khi đi thi tôi sẽ có 2 số báo danh hay 1?

Trả lời 14 năm trước

Câu hỏi em nêu ra không rõ là em có nguyện vọng học hệ ĐH hay CĐ của Trường ĐH Bách khoa. Nếu có nguyện vọng 1 hệ ĐH thì trong hồ sơ đăng ký dự thi em chỉ cần khai mục 2 còn mục 3 bỏ trống. Còn nếu có nguyện vọng 1 học hệ CĐ (vì hệ CĐ của trường không tổ chức thi mà xét tuyển theo kết quả dự thi ĐH năm 2008, dựa trên hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh) thì trong hồ sơ đăng ký phải khai đầy đủ cả mục 2 và 3.