Làm hồ sơ nguyện vọng 2 như thế nào?

Năm nay em dự thi ĐH, em muốn NV1 thi vào Học viên công nghệ bưu chính viễn thông, nếu trượt NV1 muốn xét tuyển vào hệ CĐ của trường vì trường không tổ chức thi thì em phải viết hồ sơ dự thi như nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xin nhắc lại với em: Điểm ưu tiên khu vực tính theo nơi cư trú của trường THPT em học trước đó, không tính theo hộ khẩu thường trú.

Việc em có được cộng 1,5 điểm hay không phụ thuộc trước kia em có học THPT đóng ở nơi cư trú là KV1 hay không.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Nếu em đã xác định học NV1 vào hệ ĐH thì đừng bận tâm đến việc xét vào CĐ vào thời điểm này. Sau khi có kết quả thi mà em trượt NV1 hệ ĐH thì có thể làm đơn xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của trường.

Em nên nhớ: Trường HV Bưu chính không tự động chuyển thí sinh trượt hệ ĐH xuống hệ CĐ. Thí sinh muốn học hệ CĐ thì có thể đăng ký NV1 bằng cách dự thi nhờ hoặc xét tuyển NV2.