Năm 2010 em có được xét NV2 vào trường ĐH kinh tế kĩ thuật CN HN không?

Cho em hỏi trường ĐH kinh tế kĩ thuật công nghiệp HN (CS1 ở Nam Định CS2 ở HN ) không tổ chức thi tuyển. Vậy nếu em không đăng kí NV1 ở trường đó mà lại đăng kí ở trường khác mà điểm thi của em lại đủ cả 2 trường thì em có được xét NV2 vào trường ĐH kinh tế kĩ thuật CN HN không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em nên nhớ: Nếu em đã trúng tuyển NV1 thì không được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1, 2 do đó em không thể làm hồ sơ xét tuyển NV2 được nữa.

tôi là bạn
Trả lời 14 năm trước

Trượt NV1 thì mới có giấy xác nhận kết quả để xét tuyển NV2, hay NV3.
Vậy Nếu bạn đăng ký NV1 ở trường khác,chẳng may trượt NV1 thì bạn được xét tuyển NV2 vào ĐH kinh tế kĩ thuật công nghiệp HN nếu trường đó còn chior tiêu cho NV2.

Tìm hiểu thêm những thông tin tuyển sinh hữu ích tại : http://tuyensinh.vnget.com

Good Luck !!!