Em muốn biết điểm thi một cách nhanh và chính xác nhất thì xem ở đâu ạ?

Em muốn biết điểm thi một cách nhanh và chính xác nhất thì xem ở đâu ạ? Có ai biết bảo em với nhé.Cảm ơn mọi người nhiều nha.

hoàng minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn soạn tin như sau để nhận được kết quả nhanh nhất nhé:

DIEM TENTINH SOBAODANHgửi8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345gửi8749

Hoặc gọi điện đến1900 599 974để nghe đáp án, điêm thi nhanh nhất, chính các nhất.

Chúc bạn thành công!

Bích Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Hello. Mình vừa gọi 1900 599 974 xong đấy, các tỉnh đã có điểm là: THÁI NGUYÊN, ĐẮC LẮC, LÂM ĐỒNG, HẢI PHÒNG... Các bạn nhanh gọi nhanh nhé. Gọi xong là hết lo lắng liền. Chúc may mắn!