Cao Đẳng ngành QTKD muốn liên thông lên ĐH nhưng Ngành tài chính ngân hàng có đươc không?

Em đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Quản trị kinh doanh, Xin hỏi giờ em muốn liên thông lên Đại học nhưng Ngành tài chính ngân hàng thì có đươc ko ? TPHCM có trường nào cho liên thông lên vậy không? kể cả trường liên kết quốc tế

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể thi đc, nhưng trước khi thi bạn phải học các môn bổ sung, các môn bổ sung này do trường quy định, bạn liên hệ với trường để học trước khi thi nha.