ĐH KHXH&NV-ĐH Quốc gia HN năm 2011 tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia HN vừa chính thức thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2011. Theo đó chỉ tiêu vẫn ổn định như năm 2010 với 1.400 chỉ tiêu. Trường tiếp tục tuyển sinh khối A đối với 10 chuyên ngành đào tạo.

Các chuyên ngành tuyển sinh khối A bao gồm: Tâm lý học, Khoa học quản lý, Xã hội học, Triết học, Chính trị học, Thông tin-Thư viện, Lưu trữ học & Quản trị văn phòng, Quốc tế học, Du lịch học, Nhân học.

Mặc dù tổng chỉ tiêu tuyển sinh vẫn ổn định nhưng nhà trường dự kiến thay đổi chỉ tiêu một số ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực thực tế. Theo đó chỉ tiêu ngành Thông tin - Thư viện, Nhân học sẽ giảm so với năm 2010. Số chỉ tiêu này được chuyển sang ngành Đông Phương học và Ngôn ngữ học.

Dưới đây là chỉ tiêu chi tiết vào các ngành đào tạo của nhà trường năm 2011:

1.400 chỉ tiêu vào ĐH KHXH&NV-ĐH Quốc gia HN, Giáo dục - du học, tuyen sinh 2011, giao duc, du hoc, tuyen sinh, dai hoc quoc gia