Điểm thi vào đại học sư phạm TP HCM 2011 ??

Em thi ngành Cử nhân tiếng Anh của ĐHSP TPHCM được 25 điểm đã nhân đôi liệu có đậu được vào trường không ạ??? Em tham khảo điểm chuẩn năm ngoái là 23,5 điểm, điểm đó đã nhân đôi chưa ạ :-ss

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Điểm chuẩn ngành Cử nhân tiếng Anh của ĐHSP TPHCM năm 2010 là 23,5 điểm( Đã nhân đôi môn Tiếng Anh). Với số điểm của bạn đạt được như hiện tại thì khả năng đỗ là tương đối cao.

Mọi thắc mắc về kỳ tuyển sinh Cao đẳng- Đại học 2011 các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 theo số máy 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!