Cho mình hỏi trường đại học trà vinh cơ sở tại hà nội xét nv2 có nghành học marketing?

với nghành công nghệ thông tin hay không?

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

Không có bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của trường - xét tuyển nv3:

Xét tuyển nguyện vọng 3 Đại học chính quy

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2011 tại HÀ NỘI

ĐẠI HỌC TRÀ VINH

SĐT: 0984.490.884

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đại học Trà Vinh là trường công lập có bề dày thành tích, được tổ chức BUREAU VERITAS chứng nhận là trường Đại học đạt chuẩn ISO 9001:2000. Trường được phát triển theo mô hình Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) của các nước Bắc Mỹ vào điều kiện Việt Nam, hiện tại Trường đã trở thành một trường Đại học Cộng đồng tiêu biểu trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường là thành viên danh dự của Hiệp hội CĐCĐ Canada và Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam. Trường đã được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh trên toàn quốc với 19 ngành bậc ĐH, 18 ngành bậc CĐ.

Trường ĐH Trà Vinh thông báo tuyển sinh.

1. HÌNH THỨC TUYẾN SINH: Xét tuyển theo điểm sàn thi ĐH năm 2011 (Có ưu tiên trong xét tuyển)

2. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH:

- Kế toán: xét tuyển theo điểm khối A, D1 (50 chỉ tiểu)

- Tài chính ngân hàng: xét tuyển theo điểm khối A, D1 (50 chỉ tiểu)

- Luật: xét tuyển theo điểm khối A, D1, C (50 chỉ tiểu)

- Xây dựng: xét tuyển theo điểm khối A (50 chỉ tiểu)

LƯU Ý: Chỉ tiêu có hạn, việc đăng ký thông tin sớm sẽ tạo cơ hội chắc chắn và lợi thế khi xét tuyển, mà không ảnh hưởng đến nguyện vọng thi vào các trường ĐH khác của thí sinh.

3. ĐIỂM XÉT TUYỂN:

a) Điểm tuyển khối A, D1 là 13 điểm:

b) Điểm tuyển khối C là 14 điểm:

Ghi chú: - Điểm ưu tiên giữa các khu vực và các đối tượng được xác định theo điều 33, khoản 1, điểm c; Các khu vực kế tiếp cách nhau 1.0 điểm, các nhóm đối tượng cách nhau 1.0 điểm.

- Điểm xét tuyển (ghi phía trên) là điểm thi của thí sinh.

(lấy bằng điểm sàn – điểm KV được nhân đôi)

4. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh dự thi tuyển sinh Đại học năm 2011.

5. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: Đào tạo đại học chính quy theo địa chỉ tại Hà Nội (xem thông tin thêm trong Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học 2011).

6. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 năm

7. BẰNG CẤP: Bằng Đại học chính quy của Trường ĐH Trà Vinh.

8. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VỚI SINH VIÊN:

• Sinh viên được xét cấp học bổng theo quy định của Nhà nước. Sinh viên trong diện chính sách sẽ được miễn giảm học phí .
• Sinh viên diện chính sách được hưởng chế độ ưu đãi theo quy định của Nhà nước, được vay vốn từ ngân hàng chính sách 8.000.000đ - 10.000.000đ / 1 năm.

* Có chỗ ở nội trú hoặc liên hệ tìm chỗ ở cho sinh viên có nhu cầu.

9. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

Đợt 1: Từ ngày 25/8/2011 đến hết ngày 15/9/2011

Đợt 2: Từ ngày 20/9/2011 đến hết ngày 10/10/2011

10. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN GỒM:

- Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2011:

+ phiếu số 1 với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 2

+ phiếu số 2 với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 3

(Yêu cầu: phiếu điểm phải có đóng dấu đỏ của Trường tổ chức thi – không nhận giấy phô tô công chứng)

- 02 phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0984.490.884 (Gặp cô Liên Hương )

Ym!: ho_thi_lien_huong

Email: ho_thi_lien_huong@yahoo.com hoặc holienhuong@dongdoctm.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC, NGAY TẠI ĐÂY: https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFBrVDhzdHd2cWhmMFRJa0ZXYXlhUVE6MQ

Tags: tuyen sinh dai hoc, tuyển sinh đại học, xét tuyển nguyện vọng 2, xet tuyen nguyen vong 2, diem thi dai hoc, điểm thi đại học, xet tuyen nguyen vong 3, xét tuyển nguyện vọng 3, dai hoc chinh quy, đại học chính quy, diem thi 2011, điểm thi 2011, diem thi dai hoc, điểm thi đại học, diem nguyen vong 2, điểm nguyện vọng 2, tuyen sinh dai hoc chinh quy, tuyển sinh đại học chính quy, tuyen sinh dai hoc 2011, tuyển sinh đại học 2011, xet tuyen dai hoc, xét tuyển đại học.