Liên thông đại học thương mại?

Cho mình hỏi muốn liên thông lên đại học Thương mại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp bất kì cao đẳng hệ chính qui loại khá trở lên có phải không? Đề thi liên thông có khó không? Nếu em học cao đẳng công nghệ và kinh tế Hà Nội có được thi liên thông lên đại học Thương mại không? Những anh, chị nào đã từng liên thông lên đại học Thương mại hoặc biết về vấn đề này có thể giúp em giải đáp được không?

Máy văn phòng
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn vừa tốt nghiệp Cao đẳng xong mà thi LT luôn thì bắt buộc là phải bằng Khá trở lên. Còn bằng trung bình thì được thi sau một năm kể từ ngày có bằng TN. Bạn tốt nghiệp trường CĐ nào cũng được nhưng chuyên ngành phải gần với chuyên ngành mà bạn định thi, hoặc nếu cần thiết bạn sẽ phải học bổ sung cho đủ điều kiện (cái này khi nộp hs sẽ đc pòng tuyển sinh tư vấn, hoặc có thể hỏi họ). Đề thi thì khá sát với chương trình ôn thi bạn ạ. Nên nếu định thi thì cũng nên dành tg đi ôn, nên học ở các trung tâm đào tạo liên kết của trừong. Vì thi dễ hơn (coi dễ, cóp dễ ) và học hành cũng k quá nghiêm như ở trường đâu.

Chúc thi tốt nhé! bạn định thi đợt nào vậy?

nguyen
Trả lời 12 năm trước

OK. Bạn ah.

Bạn đã hiểu hết thông tin liên thông rồi đó.

Chỉ cần bằng khá( chính quy) là có thể thi liên thông DHTM

Nếu bằng trung bình thì bạn chờ thêm 1 năm nữa sẽ được thi.

Về đề thi: Nếu bạn chịu khó chút, ôn lại kiến thức trước là lam tốt mà.

Chúc bạn sớm trở thanh tân sinh viên Đại Học Thương Mại.