Xin cho em hỏi điểm chuẩn của trường khối quân sự hoặc an ninh với ?

Hiện nay em đang là học sinh lớp 12,em theo ban D và có nhu cầu thi trường liên quan tới quân sự, an ninh. Em muốn thi trường nào mà lấy điêm thấp thấp một chút vì sợ mình trượt. Em tìm trên mạng thì thấy trường DH an ninh nhân dân lấy điểm thấp hơn so với các trường học viện hay cảnh sát khác nhưng k tìm đc điểm chuẩn của truogn qua các năm gần đây. Có thể cho em thông tin về điểm chuẩn dc k ạ, đặc biệt là năm 2011,1010(các trường ở miền bắc). Mà mọi người biết thông tin gì thì cứ giúp em với(tất cả các trường liên quan tới quân sự), em cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp. Em xin chân thành cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân năm 2011

Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân vừa phê duyệt điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy cho trường Học viện An ninh nhân dân năm 2011.

Cụ thể:

- Ngành nghiệp vụ An ninh: Khối A: 19,5 điểm; khối C: 18,5 điểm; khối D1: 17,5 điểm.

- Ngành Công nghệ thông tin: 19,0 điểm. Ngành ngôn ngữ Anh (môn tiếng Anh nhân hệ số 2): 19,5 điểm. Ngành Xây dựng Đảng và Xây dựng lực lượng CAND: Khối C: 19,5 điểm, khối D1: 19,0 điểm.

khjconola93
Trả lời 12 năm trước

chao p,m cung vua thi HVAN xong.

m thay nhu sau

HVAN lay diem thap hon cac truong CA, quan su khac (nhu HVCS ...)

It nguoi thi hon nen chac chan lay diem thap hon,nhung cung tuy tung nam HVAN lay rat cao.

nhung khoa truoc con 28D nua

nen phai chu y nguoi du thi.

Trong vai gan day HVCS thuong cao hon HVAN den 2-3 diem ( ke ca he HV hay trung cap )

Con nhieu lam,nhung day la y chinh mong co the giup duoc ban.

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

điểm thi vào an ninh là khá cao tuy nhiên còn tùy thuộc vào chỉ tiêu của tỉnh nữa, năm vừa rồi mình thì khu vực Tây Nguyên chỉ cần 16đ là đậu rồi.