Tỷ lệ chọi Đại học Quy Nhơn năm 2012?

Bạn nào có tỷ lệ chọi đại học Quy Nhơn năm 2012 là bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thông tin từ Trường đại học Quy Nhơn (Bình Định) cho biết lượng hồ sơ đăng ký dự tuyển vào trường năm 2012 giảm hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, tỷ lệ chọi vào trường vẫn cao hơn so với một trường ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

az24.vn/hoidap

Năm nay, tổng hồ sơ đăng ký dự thi vào Trường ĐH Quy Nhơn là 25.585 hồ sơ, giảm 3.700 hồ sơ, chiếm tỷ lệ khoảng 12 %.

Trong đó,khối A có 12.761 hồ sơ; khối B có 3.750 hồ sơ; khối C có 3.393 hồ sơ; khối D1 có 3.936 hồ sơ; khối M có 1.198 hồ sơ; khối T có 542 hồ sơ và ít nhất là khối A1 chỉ có 3 hồ sơ, tỷ lệ chọi vào trường là 1/7,1.

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Trường ĐH Quy Nhơn là 4.200. Trong đó, có 3.600 chỉ tiêu cho 37 ngành đào tạo ĐH và 600 chỉ tiêu cho 8 ngành đào tạo CĐ.

Nguyễn Quang Hóa
Trả lời 11 năm trước

Trừ các ngành sư phạm ra thì các ngàh khác ngag sàn.hj